Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Quy Định Đổi Trả Hoàn Tiền Tại Greenoly

Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như những trải nghiệm của Quý khách tại Greenoly, chúng tôi quyết định xây dựng những nội dung quy định đổi trả hoàn tiền khi mua hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ những thông tin bên dưới để trong trường hợp có nhu cầu đổi, trả sản phẩm hoặc hoàn tiền.

 

1. Những trường hợp được đổi trả:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã hoặc thiếu mẫu trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,...

Đặc biệt, nếu khách hàng phát hiện hàng giả, Greenoly sẽ áp dụng chính sách ĐỀN GẤP ĐÔI. Ngoài ra, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa và thông báo cho nhân viên bên Greenoly ngay tại thời điểm giao/nhận hàng nếu tình trạng hàng hóa thuộc 1 trong những trường hợp trên.

 

2. Điều kiện đổi trả: 

- Greenoly chỉ hỗ trợ đền bù sản phẩm khi có video quay lúc nhận hàng và đối chiếu với shipper. Các trường hợp không có video quay hoặc không đối chiếu được với shipper cũng như phía Greenoly có bằng chứng cung cấp đã gửi đúng và đủ số lượng như đơn hàng thì Greenoly không hỗ trợ đền bù hoặc hoàn tiền. 

- Nếu Quý khách mong muốn đổi/trả hàng, Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua khi thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

1. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất (Greenoly vẫn sẽ nhận những sản phẩm có hộp bị rách hoặc bong tróc do vận chuyển).

2. Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hàng cùng quà tặng kèm theo (nếu có)

3. Trong trường hợp bị thiếu sản phẩm, Quý khách phải báo ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Greenoly ngay lúc nhận hàng hoặc trong vòng 3 tiếng sau khi nhận hàng và có video quay cảnh bạn mở hàng ra. Sau 3 tiếng, Greenoly không thể hỗ trợ các bạn trong việc này và Greenoly sẽ cung cấp bằng chứng xác nhận Greenoly đã đóng gói đủ hàng.

 

Lưu ý: Greenoly sẽ không nhận đổi trả cho những sản phẩm sau:

1. Sản phẩm đã được mở ra sử dụng hoặc bao bì bị bong, tróc hoặc sản phẩm nhìn khác so với lúc giao hàng.

2. Sản phẩm là hàng khuyến mãi, tặng kèm.

3. Hàng mua tại các sự kiện offline

4. Sản phẩm thanh lý

5. Sản phẩm có thông tin chi tiết không áp dụng đổi trả.

6. Sản phẩm mua với hình thức thanh toán trả góp.

 

3. Quá trình đổi trả: Khi có nhu cầu đổi trả, Quý khách vui lòng liên hệ Greenoly ngay lập tức. Quý khách có thể liên hệ thông qua: 

 • Số hotline: 0902 801 311

 • Zalo: 0902 801 311

 • FB: https://www.facebook.com/greenolyvietnam

Greenoly sẽ tiếp nhận các đóng góp và khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Ngoài ra, Greenoly có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý phù hợp.

 

4. Chính sách hoàn tiền:

4.1. Nếu món hàng được duyệt đổi trả: 

 • Khách hàng sẽ chịu tiền phí vận chuyển và các chi phí khác phát sinh nếu khách hàng đổi ý không muốn giữ hàng.

 • Greenoly sẽ chịu tiền phí vận chuyển và các chi phí khác phát sinh nếu sản phẩm bị lỗi/bể vỡ do vận chuyển/giao thiếu.

 • Greenoly sẽ hoàn trả lại tiền sau khi Greenoly nhận được món hàng và xác nhận tình trạng món hàng đúng theo yêu cầu bên trên. Trong trường hợp chuyển phát nhanh, Greenoly sẽ chỉ hoàn trả lại tiền sau khi hàng được chuyển về văn phòng và được kiểm duyệt.

 • Nếu sản phẩm vẫn đạt yêu cầu sau khi Greenoly kiểm tra và không đúng với lời nhận xét của khách hàng, Greenoly sẽ không phải hoàn trả lại tiền mua hàng và phí vận chuyển 2 chiều. Khách hàng phải chịu trách nhiệm phí vận chuyển trả hàng đến Greenoly và gửi hàng về lại khách hàng.

Nếu món hàng không được duyệt đổi trả, do không đáp ứng đủ các yêu cầu phía trên: 

 • Greenoly sẽ không chịu bất kỳ các chi phí nào phát sinh, nhưng Agrioly sẽ hỗ trợ Quý khách về quá trình bán lại sản phẩm cho khách hàng khác bằng cách đăng lên trang Facebook của Greenoly. Ngoài ra, Greenoly không chịu bất cứ trách nhiệm về sản phẩm.

 

4.2. Thời gian hoàn tiền: 

Lưu ý: Thời gian hoàn tiền sẽ được tính từ khi Greenoly xác nhận chính thức sẽ hoàn tiền qua điện thoại, Zalo, SMS, Fanpage, hoặc email và không áp dụng vào thứ 7 và Chủ nhật.

 

4.3. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả: 

 • Thời gian tiếp nhận thông báo đổi trả: ngay sau khi Khách hàng nhận sản phẩm và phải cung cấp được video quay lại hành động mở hàng, áp dụng đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ hoặc giao thiếu số lượng.

 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. 

 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện. 

 

5. Đóng góp/Khiếu nại về sản phẩm: 

- Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Agrioly qua những phương thức trên. 

 - Trong trường hợp Quý khách có ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Agrioly qua những phương thức trên

- Greenoly sẽ tiếp nhận các đóng góp và khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu.

- Mọi đóng góp, khiếu nại về sản phẩm sẽ được xem xét kỹ lưỡng

- Các đóng góp của Quý khách sẽ được chuyển qua những bộ phận liên quan. Các khiếu nại sẽ được bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết sớm nhất.

- Với các khiếu nại về chất lượng sản phẩm, Greenoly sẽ áp dụng chính sách đổi trả trên để giải quyết về vấn đề đổi trả món hàng.

Với các khiếu nại liên quan đến những dịch vụ khác (vận chuyển, chăm sóc khách hàng), Greenoly sẽ xem xét kỹ lưỡng từng khiếu nại và sẽ có chính sách áp dụng riêng cho từng khiếu nại.

 

Greenoly cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong mọi trường hợp khi mua hàng. Mong quý khách hàng cũng cùng Greenoly thực hiện đúng quy định đổi trả.

0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading