Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng Ví MoMo Khi Mua Hàng Trên Website Greenoly

Với tốc độ giao dịch nhanh chóng và mức độ bảo mật cao, Ví MoMo đã trở thành một cổng thanh toán tin cậy, tiện ích được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh chóng, giao dịch thuận tiện của khách hàng, Greenoly quyết định hỗ trợ người dùng thanh toán đơn hàng thông qua Ví điện tử MoMo.

 

 

Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng Ví MoMo, các bạn cần tải xuống và đăng ký tài khoản, sau đó liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng. Chi tiết hướng dẫn cài đặt Ví MoMo tại đây

 

Sau khi đã cài đặt và liên kết Ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng, người dùng thực hiện những bước sau để có thể mua hàng trên Greenoly.

 

  • Đối với khách hàng sử dụng laptop, máy vi tính: 

Bước 1: Khách hàng mở trình duyệt web trên Máy tính/Laptop và truy cập vào trang web của Greenoly: https://greenoly.vn/ Sau đó, khách hàng lựa chọn và bấm vào sản phẩm muốn mua. 

 

 

Bước 2: Quý khách lựa chọn số lượng sản phẩm theo mong muốn cá nhân. Sau đó, quý khách bấm vào ô màu cam lớn có dòng chữ MUA NGAY  để tiến hành nhập thông tin cá nhân cũng như chọn phương thức thanh toán.

 

 

Bước 3: Quý khách nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân gồm:

1. Họ và tên

2. Số điện thoại đặt hàng

3. Địa chỉ giao hàng

4. Email

Nếu có Mã giảm giá, Quý khách có thể nhập mã vào ô Mã giảm giá, sau đó bấm Sử dụng. Sau khi kiểm tra các thông tin cá nhân, Quý khách chọn ô Tiếp tục đến phương thức thanh toán.

 

 

Bước 4: Chúng ta sẽ chọn hình thức thanh toán qua Ví điện tử MoMo bằng cách bấm chuột vào ô tròn nhỏ phía trước chữ MoMo như hình ảnh bên dưới. Sau đó, bấm chọn Hoàn tất đơn hàng. 

 

 

Bước 5: Đường dẫn trên sẽ điều hướng người dùng qua cổng thanh toán trực tuyến của MoMo. Tại đây, khách hàng sẽ thấy một mã QR xuất hiện giữa trang web. Để quét mã, khách hàng cần sử dụng ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại.

 

Quý khách mở ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại, sử dụng tính năng QUÉT MÃ để quét code QR và tiến hành thanh toán đơn hàng. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước mua hàng trên Greenoly qua Ví điện tử MoMo trên máy tính và laptop. 

 

 

Lưu ý: Thời gian chờ giao dịch cho mỗi đơn hàng là 10 phút. Sau 10 phút, nếu khách hàng không quét mã QR để tiến hành các bước, giao dịch sẽ bị hủy. Để tiếp tục mua hàng, chúng ta sẽ thực hiện lại từ bước 1. 

 

  • Đối với khách hàng sử dụng điện thoại smartphone

 

Bước 1: Khách hàng sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để truy cập vào website Greenoly theo đường dẫn: https://greenoly.vn/ Sau đó, Quý khách lựa chọn sản phẩm muốn mua cũng như số lượng sản phẩm theo nhu cầu. Tiếp theo, chạm vào nút màu cam có dòng MUA NGAY.

 

Bước 2: Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm: 

1. Họ và tên

2. Số điện thoại

3. Email

4. Địa chỉ giao hàng.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cá nhân, Quý khách bấm vào nút màu xanh Tiếp tục đến phương thức thanh toán. 

 

Bước 3: Ở phần Phương thức thanh toán, Quý khách nhấp vào ô tròn trước Ví MoMo, sau đó chọn Hoàn tất đơn hàng

Bước 4: Giao diện web trên điện thoại sẽ được điều hướng cho cổng thanh toán MoMo. Tại đây, để xác nhận thanh toán, Quý khách chỉ cần bấm vào nút màu hồng với dòng chữ THANH TOÁN BẰNG ỨNG DỤNG MOMO. Điện thoại sẽ tự động chuyển qua ứng dụng Ví MoMo đã được cài đặt sẵn. 

Cuối cùng, Quý khách chỉ cần bấm vào ô Xác nhận để hoàn thành các bước thanh toán qua Ví MoMo trên điện thoại.

 

 

Đó là tất cả công đoạn khách hàng cần thực hiện để thanh toán đơn hàng thông qua Ví điện tử MoMo bằng cả máy tính và điện thoại. Chúc Quý khách có được trải nghiệm mua sắm vui vẻ khi giao dịch qua Ví điện tử MoMo tại Greenoly. 

 
0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading