Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Hướng Dẫn Thanh Toán Payoo

Bên cạnh những "ông lớn" chuyên về Ví điện tử như MoMo, ZaloPay, ShopeePay thì Payoo cũng là một lựa chọn không hề kém cạnh, thích hợp cho những tín đồ nghiện đặt mua online. Chính vì vậy, với mong muốn đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Greenoly đã mở thêm cổng thanh toán trực tuyến Payoo! 

Để trải nghiệm cổng thanh toán Payoo, Quý khách có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Khách hàng mở trình duyệt web trên Máy tính hoặc Điện thoại và truy cập vào trang web của Greenoly: https://greenoly.vn/ Sau đó, khách hàng lựa chọn và bấm vào sản phẩm muốn mua. 

 

 

 • Bước 2: Quý khách lựa chọn số lượng sản phẩm theo mong muốn cá nhân. Sau đó, quý khách bấm vào ô màu cam lớn có dòng chữ MUA NGAY  để tiến hành nhập thông tin cá nhân cũng như chọn phương thức thanh toán.

 

 • Bước 3: Quý khách nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân gồm:

  1. Họ và tên

  2. Số điện thoại đặt hàng

  3. Địa chỉ giao hàng

  4. Email.

Nếu có Mã giảm giá, Quý khách có thể nhập mã vào ô Mã giảm giá, sau đó bấm Sử dụng. Sau khi kiểm tra các thông tin cá nhân, Quý khách chọn ô Tiếp tục đến phương thức thanh toán.

 • Bước 4: Chúng ta sẽ chọn hình thức thanh toán qua Payoo bằng cách bấm chuột vào ô tròn nhỏ phía trước chữ "Trả góp qua ví Payoo" như hình bên dưới. 

Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn, Quý khách bấm chọn Hoàn tất đơn hàng. 

 

 • Bước 5: Lúc này, giao diện web sẽ chuyển hướng qua cổng thanh toán trực tuyến Payoo theo phương thức thanh toán Quý khách đã lựa chọn. Cụ thể: 

- Hình thức thanh toán 1 là bằng thẻ ATM, Quý khách chọn vào mục "Thanh toán bằng thẻ ATM/ Tài khoản ngân hàng", sau đó nhập các thông tin gồm Số thẻ, ngày phát hành thẻ, tên chủ thẻ, sau đó nhấn vào "Thanh toán". Ngân hàng sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn SMS đã đăng ký để xác thực. Nhập mã OTP và Quý khách đã thanh toán thành công.

Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể sử dụng thanh toán bằng mã QR để thuận tiện hơn. Chỉ cần nhấn vào "Thanh toán bằng mã QR", chọn ngân hàng. Lúc này, hãy dùng ứng dụng ngân hàng để quét mã QR được hiển thị để xác nhận thanh toán.

 

- Hình thức thanh toán 2 là Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Tại bước này, Quý khách chỉ cần điền đầy đủ, chính xác thông tin của thẻ để hoàn tất thanh toán. 

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước giao dịch qua cổng thanh toán trực tuyến OnePay. Xin kính chúc Quý khách có được những trải nghiệm mua sắm vui vẻ, như ý trên website của Greenoly.

 

0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading