Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng Ví ShopeePay Trên Website Greenoly

Hiện nay, thanh toán trực tuyến luôn là một trong những giải pháp hàng đầu của người tiêu dùng trong việc mua sắm online, bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của những ứng dụng ví điện tử này. Hiểu được mối quan tâm ấy cũng như để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Greenoly quyết định đa dạng hóa các hình thức thanh toán trên website Greenoly bằng cách mở thêm cổng thanh toán trực tuyến ShopeePay. 

 

 

Để nhanh chóng sử dụng được Ví điện tử ShopeePay trên website Greenoly, Quý khách có thể làm theo những bước hướng dẫn sau đây: 

 

  • Bước 1: 

Truy cập và đặt mua sản phẩm tại đường dẫn website: https://greenoly.vn/ Tại đây, Quý khách có thể tìm mua các loại thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc da mặt với đa dạng nhãn hàng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Sau đó, Quý khách lựa chọn sản phẩm muốn mua cũng như số lượng sản phẩm theo nhu cầu. Tiếp theo, chạm vào nút màu cam có dòng MUA NGAY.

 

 

  • Bước 2:  

Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm: 

1. Họ và tên

2. Số điện thoại

3. Email

4. Địa chỉ giao hàng.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cá nhân, Quý khách bấm vào nút màu xanh Tiếp tục đến phương thức thanh toán. 

 

 

  • Bước 3: 

Ở phần Phương thức thanh toán, Quý khách nhấp vào ô tròn trước phương thức thanh toán Ví ShopeePay, sau đó chọn Hoàn tất đơn hàng. 

 

 

  • Bước 4: 

Sau đó, giao diện web sẽ điều hướng qua cổng thanh toán trực tuyến ShopeePay.

 

 

 

  • Bước 5: 

Để hoàn tất đơn hàng, Quý khách chọn voucher/mã giảm giá (nếu có), kiểm tra số tiền đã giảm và chọn “Thanh toán ngay” tại ứng dụng ShopeePay để hoàn tất đơn hàng. Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ chuyển về Website Greenoly và hoàn tất đặt hàng.

 

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành các bước đặt hàng bằng Ví điện tử ShopeePay trên website Greenoly. Xin kính chúc Quý khách có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ, như ý tại Greenoly. 

 

 

 

0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading