Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Chính Sách Giao Hàng

Greenoly có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, hay mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

 

1. Thời gian giao hàng:

1.1 Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM: 

     Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

  • Đơn hàng trước 3h chiều thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày
  • Đơn hàng sau 3h chiều sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau.

1.2 Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-5 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi quý khách hàng xác nhận đơn hoặc từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Greenoly chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

- Đơn hàng của quý khách sẽ được hỗ trợ giao tối đa 3 lần thông qua Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK). Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được sau 3 lần hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ được thu hồi về.  

- Hỗ trợ điều chỉnh địa chỉ giao hàng sau khi kho đã giao hàng: khách hàng hỗ trợ phí thay đổi địa chỉ là 10,000VND bằng các đơn vị vận chuyển toàn quốc (GHTK, Viettelpost, GHN...) hoặc sẽ được báo giá cụ thể nếu giao bằng các đơn vị hỏa tốc khác (Grab, Ahamove...)

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage Greenoly hoặc gọi số hotline 089 9098 911, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra. Tham khảo thêm Chính sách đổi trả tại Greenoly.

2. Phí giao hàng:

- Khu vực TPHCM giao bằng các đơn vị vận chuyển GHTK/Viettelpost/GHN: 22,000 VND (gồm cả nội thành và ngoại thành)

- Giao hỏa tốc nội thành TPHCM: áp dụng theo mức giá báo của Ahamove/Grab và quý khách hàng sẽ được báo trực tiếp khi đặt hàng tại website hoặc fanpage Greenoly. 

- Các tỉnh thành khác giao bằng các đơn vị vận chuyển GHTK/Viettelpost/GHN: 30,000 VND

- Chương trình miễn phí giao hàng đối với các đơn trên 1 triệu: 

+ Đơn hàng khối lượng dưới 5kg: 

Miễn phí giao hàng cơ bản bằng các đơn vị vận chuyển GHTK, Viettelpost, GHN đối với các đơn giao toàn quốc từ 1 triệu đồng. 

Hỗ trợ phí tối đa 30,000 VND phí giao hàng hỏa tốc bằng các đơn vị Ahamove/Grab... đối với các đơn giao hỏa tốc nội và ngoại thành TPHCM. 

+ Đơn hàng cồng kềnh* từ 5kg trở lên:  

Hỗ trợ phí tối đa 30,000 VND phí giao hàng bằng các đơn vị vận chuyển thông thường hoặc hỏa tốc. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ báo phí trực tiếp sau khi Greenoly nhận được đơn hàng cồng kềnh từ quý khách hàng.

*Hàng cồng kềnh: là những loại hàng hóa có kích thước to, lớn và thường chiếm nhiều diện tích. Do đó, nếu không có phương án vận chuyển phù hợp và an toàn sẽ gây ra tình trạng quá tải, cản trở giao thông, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn. 
Một số loại hàng hóa có kích thước quá khổ và cồng kềnh tại Greenoly như là các dạng vitamin và thực phẩm chức năng dạng lỏng (collagen nước, nước giải rượu, nước nghệ...) hay là các dạng có khối lượng nặng hơn 2kg/hộp và kích thước to hơn 50 x 40 x 50cm.

0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading