Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Giới thiệu

Greenoly là kênh mua bán trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng và các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật hay Canada. 

 

Greenoly tự hào là một trong những nhà phân phối đầu tiên tập trung khám phá vai trò dưỡng chất thực vật – vi chất có trong rau củ quả tự nhiên đa sắc màu, với nhiều lợi ích tối quan trọng được ứng dụng triệt để giúp tăng cường sức khỏe cho con người. Greenoly luôn trung thành với triết lý kết hợp tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có thân thiện với mọi nhà nhưng cũng đảm bảo được chất lượng quốc tế của sản phẩm, Greenoly luôn tìm tòi và học hỏi cũng như đảm bảo nguồn hàng của mình được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Úc, Mỹ, Canada... với mức giá cạnh trang nhất. Và với quan điểm sức khỏe của khách hàng là trên hết, bằng mọi giá", nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng Greenoly hy vọng sẽ mang lại lòng tin cho khách hàng. 

Greenoly còn hy vọng sẽ là một trong những kênh phân phối các nhãn hàng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe lớn nhất nhì Việt Nam như Blackmores, Nature's Way, Swisse hay David's Health với các danh mục sản phẩm về sức khỏe đa dạng nhất, để có thể góp phần hỗ trợ sức khỏe cho mọi người dân Việt. 

 

 

0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading