Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN QUA VIETQR

VietQR là nhận diện thương hiệu chung cho các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản bằng mã QR được xử lý qua mạng lưới Napas, các Ngân hàng thành viên, Trung gian thanh toán, các đối tác thanh toán tại Việt Nam và quốc tế của Napas. 
Hiện nay, các ngân hàng thành viên của Napas đều đã tích hợp nhận, chuyển tiền và tạo mã nhận tiền VietQR trên ứng dụng ngân hàng. Khi sử dụng hình thức thanh toán với mã VietQR, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng thanh toán, chọn chức năng quét mã QR, sau đó nhập số tiền và chuyển đi.
 
Để tiến hành giao dịch trên website Greenoly, Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau để tìm hiểu thêm về VietQR cũng như các bước sử dụng để có thể hoàn tất đơn hàng tại Greenoly.
 
  • Đối với khách hàng sử dụng laptop, máy vi tính: 

Bước 1: Khách hàng mở trình duyệt web trên Máy tính/Laptop và truy cập vào trang web của Greenoly: https://greenoly.vn/ Sau đó, khách hàng lựa chọn và bấm vào sản phẩm muốn mua. 

Bước 2: Quý khách lựa chọn số lượng sản phẩm theo mong muốn cá nhân. Sau đó, quý khách bấm vào ô màu cam lớn có dòng chữ MUA NGAY  để tiến hành nhập thông tin cá nhân cũng như chọn phương thức thanh toán.

 

 

Bước 3: Quý khách nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân gồm:

1. Họ và tên

2. Số điện thoại đặt hàng

3. Địa chỉ giao hàng

4. Email

Nếu có Mã giảm giá, Quý khách có thể nhập mã vào ô Mã giảm giá, sau đó bấm Sử dụng. Sau khi kiểm tra các thông tin cá nhân, Quý khách chọn ô Tiếp tục đến phương thức thanh toán.

Bước 4: Chúng ta sẽ chọn hình thức thanh toán qua VietQR bằng cách bấm chuột vào ô tròn nhỏ phía trước chữ Thanh toán bằng VietQR như hình ảnh bên dưới. 

Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn, Quý khách bấm chọn Hoàn tất đơn hàng. 

Bước 5: Lúc này, giao diện web sẽ chuyển hướng qua cổng thanh toán bằng VietQR theo phương thức thanh toán Quý khách đã lựa chọn. 

Khi bấm vào phương thức này, trang web sẽ hiện ra một mã QR và thông tin chủ tài khoản. Khách hàng chỉ cần vào ứng dụng ngân hàng trên điện thoại để quét mã này, tiến hành thanh toán. 

Như vậy, khách hàng đã hoàn tất công đoạn thanh toán đơn hàng qua VietQR khi mua tại website Greenoly.

Lưu ý:

- Mỗi khi lựa chọn tới bước cuối cùng để tiến hành thanh toán, VietQR sẽ giới hạn thời gian giao dịch trong khoảng vài phút để đảm bảo tính bảo mật. Người dùng cần thực hiện những yêu cầu trong khoảng thời gian đó.

Đó là tất cả công đoạn khách hàng cần thực hiện để thanh toán đơn hàng thông qua VietQR. Chúc Quý khách có được trải nghiệm mua sắm vui vẻ tại Greenoly

 
0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading