Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng Ví ZaloPay Khi Mua Hàng Trên Website Greenoly

Bên cạnh MoMo hay OnePay, cái tên ZaloPay cũng được nhiều khách hàng tin dùng trong việc thanh toán các đơn hàng trực tuyến hiện nay bởi sự bảo mật cao cùng giao diện gần gũi. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh chóng, giao dịch thuận tiện của khách hàng, Greenoly quyết định hỗ trợ người dùng thanh toán đơn hàng thông qua Ví điện tử ZaloPay. 

 

 

Để tiến hành giao dịch trên website Greenoly, Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau để tìm hiểu thêm về ứng dụng ZaloPay cũng như để tải xuống và cài đặt trên smartphone tại đây.

 

Sau khi đã cài đặt và liên kết Ví điện tử ZaloPay với tài khoản ngân hàng, người dùng thực hiện những bước sau để có thể mua hàng trên Greenoly.

 

  • Đối với khách hàng sử dụng laptop, máy vi tính: 

Bước 1: Khách hàng mở trình duyệt web trên Máy tính/Laptop và truy cập vào trang web của Greenoly: https://greenoly.vn/ Sau đó, khách hàng lựa chọn và bấm vào sản phẩm muốn mua. 

 

 

 

Bước 2: Quý khách lựa chọn số lượng sản phẩm theo mong muốn cá nhân. Sau đó, quý khách bấm vào ô màu cam lớn có dòng chữ MUA NGAY  để tiến hành nhập thông tin cá nhân cũng như chọn phương thức thanh toán.

 

 

Bước 3: Quý khách nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân gồm:

1. Họ và tên

2. Số điện thoại đặt hàng

3. Địa chỉ giao hàng

4. Email

Nếu có Mã giảm giá, Quý khách có thể nhập mã vào ô Mã giảm giá, sau đó bấm Sử dụng. Sau khi kiểm tra các thông tin cá nhân, Quý khách chọn ô Tiếp tục đến phương thức thanh toán.

 

Bước 4: Chúng ta sẽ chọn hình thức thanh toán qua Ví điện tử ZaloPay bằng cách bấm chuột vào ô tròn nhỏ phía trước chữ ZaloPay như hình ảnh bên dưới. Tại đây, khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán: Thanh toán ví ZaloPay bằng QR Code; Thẻ ATM nội địa qua cổng ZaloPay; Thẻ Visa/Master/JCB qua cổng ZaloPay.

 

 

Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn, Quý khách bấm chọn Hoàn tất đơn hàng. 

Bước 5: Lúc này, giao diện web sẽ chuyển hướng qua cổng thanh toán trực tuyến ZaloPay theo phương thức thanh toán Quý khách đã lựa chọn. Cụ thể,

 

- Phương thức thứ nhất là sử dụng Thanh toán qua ứng dụng ZaloPay. Khi bấm vào phương thức này, trang web sẽ hiện ra một mã QR và khách hàng sẽ vào ứng dụng ZaloPay trên điện thoại để quét mã này, tiến hành thanh toán. 

 

- Phương thức thứ hai là sử dụng thẻ VISA, MasterCard và JCB. Khi bấm vào phương thức này, khách hàng sẽ điền các thông tin thẻ cá nhân vào những mục trang web yêu cầu. Sau đó, nhấp chuột chọn ô màu xanh có chữ Thanh toán để hoàn tất.

- Phương thức thứ 3 là sử dụng Thẻ ATM nội địa/Internet Banking. Khi chọn phương thức này, trang web sẽ hiện ra danh sách những ngân hàng có thẻ ATM thanh toán hóa đơn được thông qua cổng ZaloPay. Sau khi chọn ngân hàng đúng với thẻ ATM cá nhân, khách hàng sẽ cần điền Tên chủ thẻ và Số thẻ để tiến hành Thanh toán.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành hết các công đoạn thanh toán đơn hàng thông qua cổng trực tuyến ZaloPay bằng Máy tính/Laptop.

 

  • Đối với khách hàng sử dụng điện thoại smartphone

Bước 1: Khách hàng sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để truy cập vào website Greenoly theo đường dẫn: https://greenoly.vn/ Sau đó, Quý khách lựa chọn sản phẩm muốn mua cũng như số lượng sản phẩm theo nhu cầu. Tiếp theo, chạm vào nút màu cam có dòng MUA NGAY.

 

 

Bước 2: Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm: 

1. Họ và tên

2. Số điện thoại

3. Email

4. Địa chỉ giao hàng.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cá nhân, Quý khách bấm vào nút màu xanh Tiếp tục đến phương thức thanh toán. 

Bước 3: Ở phần Phương thức thanh toán, Quý khách nhấp vào ô tròn trước 1 trong 3 phương thức thanh toán của ZaloPay, sau đó chọn Hoàn tất đơn hàng. 

 

 

 

Bước 4: Sau đó, giao diện web sẽ điều hướng qua cổng thanh toán trực tuyến ZaloPay.

Tại đây, khách hàng lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

- Phương thức thứ nhất là Thanh toán qua ứng dụng ZaloPay. Khi chọn mục này, một cửa sổ sẽ hiện ra để người dùng lựa chọn truy cập vào ứng dụng ZaloPay trên điện thoại và xác nhận thanh toán trực tiếp.

 

 

- Phương thức thứ hai là sử dụng Thẻ VISA, MasterCard và JCB và Phương thức thứ ba là Thẻ ATM nội địa/Internet Banking. Ở cả 2 phương thức này, người dùng sẽ cần nhập các thông tin về thẻ như Tên chủ thẻ và Số thẻ để tiến hành thanh toán. Với hình thức dùng Thẻ ATM nội địa, khách hàng sẽ chọn ngân hàng mình đang sử dụng trước rồi mới nhập thông tin thẻ.

 

Như vậy, khách hàng đã hoàn tất công đoạn thanh toán đơn hàng qua cổng trực tuyến ZaloPay khi mua tại website Greenoly.

Lưu ý:

- Mỗi khi lựa chọn tới bước cuối cùng để tiến hành thanh toán, ZaloPay sẽ giới hạn thời gian giao dịch trong khoảng vài phút để đảm bảo tính bảo mật. Người dùng cần thực hiện những yêu cầu trong khoảng thời gian đó.

- Nếu sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ VISA, MasterCard, JCB hay thẻ ATM, quý khách không cần liên kết với ứng dụng ZaloPay trước khi thực hiện giao dịch.

Đó là tất cả công đoạn khách hàng cần thực hiện để thanh toán đơn hàng thông qua Ví điện tử ZaloPay bằng cả máy tính và điện thoại. Chúc Quý khách có được trải nghiệm mua sắm vui vẻ khi giao dịch qua Ví điện tử ZaloPay tại Greenoly. 

 
0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading