Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Những Thời Điểm Vàng Nên Uống Cà Phê Đen Để Giảm Cân

Cà phê đen chứa ít calo, một tách cà phê nhỏ chỉ có 21 calo, thấp hơn cả một số loại trái cây giảm cân. Và caffeine trong cà phê là chất xúc tác phân hủy chất béo, có thể tăng tốc độ phân hủy chất béo. Dưới đây là 4 thời điểm nên uống cà phê đen để giảm béo.

4 thời điểm vàng nên uống cà phê đen để giảm béo

Uống cà phê đen sẽ giúp đốt cháy chất béo, giảm cân. 

Uống cà phê vào buổi sáng hoặc trước khi tập thể dục

Caffeine trong cà phê có thể khiến con người hưng phấn, vì vậy không nên uống cà phê vào buổi tối để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Uống một tách cà phê đen vào buổi sáng hoặc buổi chiều có thể giúp bạn sảng khoái tinh thần và nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra, uống một tách cà phê đen trước khi tập thể dục 30-40 phút cũng có thể đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo thành axit béo và đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Uống cà phê khi còn nóng

So với cà phê lạnh, cà phê nóng có thể làm cho máu lưu thông nhanh hơn, tiêu hao nhiều calo trong cơ thể hơn, cho kết quả giảm cân tốt hơn. Vì vậy, chúng ta nên uống cà phê khi còn nóng.

Không uống cà phê khi bụng đói

Cà phê kích thích tiết axit dạ dày, có thể gây khó chịu cho dạ dày. Uống cà phê khi bụng đói dễ gây ra “khí dạ dày”, trường hợp nặng có thể dẫn đến viêm loét dạ dày. Do đó, chúng ta nên ăn gì đó để lót dạ trước khi uống cà phê.

Uống cà phê rang nhẹ

Hàm lượng caffeine trong cà phê giảm khi cà phê được rang đậm hơn. Cà phê có độ rang nhẹ hơn có hàm lượng caffeine nhiều hơn và có tác dụng giảm cân rõ rệt.

Uống 300ml cà phê đen 30 phút trước khi tập thể dục có thể đốt cháy thêm 15% chất béo trong 3 giờ sau khi tập thể dục.

0
Về đầu trang
green check marked
Đã thêm vào giỏ!
123
Subtotal (6 items)
₫1,729,168
Includes all discounts
Loading