Tài khoản

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.

Hoặc đăng nhập bằng

Bí quyết chống say, giảm tác hại rượu bia của người Nhật - viên giải rượu Shugo Densetsu

Việc uống rượu bia đã trở thành 1 loại hình phổ biến trên các bàn nhậu, các bữa tiệc. Chính vì thế câu hỏi làm sao để giải rượu, không đau đầu, giảm cơn nôn nào, không hại đến cơ thể luôn là 1 câu hỏi lớn cần lời giải đáp.

 11

Nguy cơ đến từ rượu, bia và những con số biết nói

Mỗi năm trên thế giới, rượu bia là nguyên nhân gây tử vong cho 3,3 triệu người; chiếm 5,9% tổng số tử vong; làm mất đi 5,1% số năm sống khỏe mạnh của con người tương đương gánh nặng về sức khỏe với con số tử vong do hút thuốc lá gây ra. Các con số trên kéo theo những hệ lụy về mặt xã hội do việc sử dụng rượu bia ngày càng nghiêm trọng, bao gồm tai nạn giao thông, an ninh trật tự và đặc biệt là sức khỏe suy giảm.

Tuy nhiên, việc uống rượu bia đã trở thành 1 loại hình văn hóa phổ biến trên các bàn nhậu, các bữa tiệc. Chính vì thế câu hỏi làm sao để giải rượu, không đau đầu, giảm cơn nôn nào, không hại đến cơ thể luôn là 1 câu hỏi lớn cần lời giải đáp.

Thông thường người Việt Nam thường sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên nhưng tại Nhật Bản các sản phẩm thuốc, thực phẩm giải rượu được sử dụng phổ biến, đặc biệt là thực phẩm chức năng. Kết quả của cuộc phỏng vấn 4.210 y bác sĩ Nhật về cách giải rượu thì có đến 21% người Nhật sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ để thải độc gan khi uống rượu.

Người Nhật có thói quen sử dụng thực phẩm chức năng giải rượu

Người Nhật có thói quen sử dụng thực phẩm chức năng giải rượu

Sản phẩm giải rượu có hiệu quả và an toàn cho cơ thể?

Thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm giải rượu. Có những sản phẩm giải được rượu ngay, người say tỉnh táo tức thì nhưng lại không an toàn cho cơ thể gây nên hoang mang cho người tiêu dùng. Do những sản phẩm này chứa chất đối kháng Ethanol - là loại hợp chất đánh lừa hệ thần kinh, khiến người sử dụng tỉnh táo nhanh chóng nhưng những chất gây hại cho cơ thể trong rượu không được đào thải ra ngoài gây nên tình trạng ngộ độc rượu, hại gan, thận, dạ dày. Những sản phẩm chứa chất đối kháng Ethanol chỉ nên dùng tại các cơ sở y tế, không nên tự sử dụng tại nhà.

Tại Nhật Bản, người say rượu thay vì sử dụng các sản phẩm chứa chất đối kháng Ethanol có công dụng ngay thì họ sử dụng sản phẩm chứa các thành phần bảo vệ dạ dày, bảo vệ cơ thể, giải chất độc của rượu. Những sản phẩm này không giúp tỉnh táo ngay lập tức nhưng giúp người say rượu tránh được nôn nao, giảm đau đầu, tránh loét dạ dày,…

Có khoảng 100 loại sản phẩm nội địa Nhật giải rượu với những công dụng nổi bật khác nhau. Trong đó, Shugo Densetsu được giới thiệu là loại duy nhất sử dụng nguyên liệu hữu cơ 100% Nhật Bản, được Công ty sản xuất thực hiện hoàn toàn từ canh tác tại nông trường đến sản xuất ra thành phẩm.
Shugo Densetsu được sản xuất khép kín từ canh tác nguyên liệu đến chiết xuất ra thành phẩm. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản

Shugo Densetsu được sản xuất khép kín từ canh tác nguyên liệu đến chiết xuất ra thành phẩm. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản

Viên giải rượu Shugo Densetsu Nhật Bản

Shugo Densetsu được xếp vào dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giải rượu không chứa chất đối kháng ethanol, không hại dạ dày với các thành phần hoàn toàn thiên nhiên: nghệ Hoàng Kim, nghệ vàng, nghệ tím, nghệ trắng, lá ổi, lá húng, lá húng chanh, dây thìa canh. Nhờ đó tốt cho gan, dạ dày, hệ tiêu hóa, làm đẹp da.

Nghệ Hoàng Kim Okinawa là thành phần vô cùng tốt. Nghệ Hoàng Kim chứa hàm lượng curcumin gấp 22 lần nghệ thông thường, khả năng hấp thụ tốt hơn vào cơ thể. Curcumin có đặc tính kháng viêm mạnh, tiêu diệt được hơn 65 chủng vi khuẩn Hp - tác nhân gây viêm loét dạ dày; có triển vọng lớn trong điều trị viêm gan B, C. Curcumin còn tác dụng tốt cho não, neuron thần kinh, giảm stress, trầm cảm, lo âu, chống lão hóa và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.

Chất T.H.C từ Curcumin trong nghệ thông thường sẽ bị biến đổi trong ruột non nhưng T.H.C trong nghệ Hoàng Kim Okinawa sẽ được hấp thụ hết vào cơ thể mà không bị biến đổi. T.H.C là chất có tác dụng thần kì trong chống viêm, kháng khuẩn, liền sẹo, ngăn ngừa lão hóa, được ứng dụng rộng rãi trong y học

Ngoài ra, Nghệ Hoàng Kim Okinawa có chỉ số ORAC gấp 2 lần nghệ vàng. Chỉ số ORAC là thước đo tổng khả năng chống oxy hóa của thực phẩm (Nghệ vàng nằm trong TOP 6 thực phẩm có chỉ số ORAC cao nhất).
11

Viên Shugo Densetsu với cơ chế giải độc rượu dễ hiểu hơn là giải độc cồn. Các chất khi vào cơ thể sẽ được phân hủy và giải độc qua gan. Khi cơ thể hấp thu 1 lượng rượu quá lớn sẽ khiến gan hoạt động quá mức gây gánh nặng cho gan. Các thành phần trong Shugo Densetsu sẽ làm cho tốc độ phân hủy chất cồn trong cơ thể nhanh hơn, giảm áp lực cho gan, giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, nhờ đó mà người sử dụng sẽ cảm thấy giảm mệt mỏi, nôn ói, không bị đau đầu và nhanh tỉnh tảo hơn.

Với các thành phần có lợi cho sức khỏe Shugo Densetsu có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giúp gan khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị dạ dày, bảo vệ hệ tiêu hóa phòng chống gan nhiễm mỡ, mỡ máu, giúp detox thanh lọc cơ thể…

Có khoảng 60% khách hàng đã mua sản phẩm lần tiếp theo và gần 90% nói rằng Shugo Densetsu có hiệu quả thực sự trong việc hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan khi uống rượu bia.

Tư vấn thêm:

Để đảm bảo sức khỏe và hạn chế tác dụng phụ của rượu, khi uống rượu mọi người cần ăn trước khi uống. Người có bệnh về gan mật, huyết áp, tim... cần thận trọng khi uống rượu. Theo khuyến cáo, với nam giới lượng rượu nên uống một ngày không quá 50 ml loại rượu 39 - 40 độ, bia không quá 400ml, nữ giới lượng chỉ bằng 1/2 của nam giới.

Ngoài ra cần nằm lòng các kĩ năng xử lí kịp thời khi bị ngộ độc rượu, tránh những hậu quả không đáng có. Sử dụng viên giải rượu Shugo Densetsu Nhật Bản nhưng cũng cần phải biết kết hợp với thói quen tiết chế liều lượng rượu, bia nạp vào cơ thể để đảm bảo sức khỏe về lâu về dài.

 

11


Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

0
Greenoly back to top